Bánh sinh nhật bé trai tạo hình fondant mũ Samrurai

Bánh sinh nhật bé trai tạo hình fondant mũ Samrurai

Bánh sinh nhật bé trai tạo hình fondant mũ Samrurai, kiếm nhật và chibi bé trai theo yêu cầu cho một em bé người Nhật. Khối bánh tạo hình mũ bằng Chocolate và đường được dựng trên nền bánh kem Airbrush màu gỗ tạo vẻ truyền thống, hơi hoài cổ. Chibi bé trai theo yêu câu cho chiếc bánh vui tươi, dễ thương hơn. Các họa tiết khác được tối giản phù hợp với “phong cách Nhật”, nhằm làm nổi bật hoa văn của chiếc mũ giáp. Bảng tên Fondant cũng được viết tay bằng mực ăn được theo font tiếng Anh Style Japan.

BÁNH TẠO HÌNH đa số là dòng bánh sử dụng nguyên liệu trang trí chủ đạo là kẹo đường, Chocolate, kem bóng, kem dẻo… thay cho những tạo hình bắt bông truyền thống. Bánh tạo hình giá thành có thể, cao gấp đôi, gấp bốn hoặc ngang bằng với giá bánh kem thông thường tùy thuộc vào chất liệu trang trí, tùy thuộc vào chủng loại bánh bên trong (có thể là bánh kem hay bánh Âu) và từng mẫu bánh cụ thể (Đa phần đắt do công cao, cần nhiều chuyên môn)
Để biết thêm chi tiết về bánh tạo hình, bạn vui lòng đến trực tiếp tiệm, cho chúng tôi biết giá thành mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn những kiểu bánh tạo hình thích hợp với bạn nhất.

Bạn cần đặt trước 3-7 ngày để book lịch tùy tính phức tạp của từng mẫu bánh; 7-10 ngày đối với bánh vào các dịp lễ

TINA CAKES NHA TRANG

Chuyên các loại:
Bánh thôi nôi – bánh sinh nhật – bánh cưới – – bánh Âu – bánh fondant – bánh Cupcakes hộp ghép chữ – bánh Cupcakes tháp – bánh bàn tiệc – Chocolate nghệ thuật – Canapé và dessert cho tiệc trà, tiệc Cocktail… Trang trí bàn tiệc sinh nhật, thôi nôi – Cung cấp phụ kiện trang trí lẻ, đèn trang trí, bong bóng nhôm các loại…


Địa chỉ : 56 Nguyễn Hữu Huân, Tân Lập, Nha Trang
Giờ làm việc: 09.00 – 12.00 / 14:30-20:00
Điện thoại : 0935 32 32 87
Email: tinacakesnhatrang@gmail.com
Link Facebook: 
http://www.facebook.com/tinacakesnhatrang
Giờ mở cửa: Sáng 09:30 – 12:00, Chiều 14:00 – 21:00

Một bình luận cho “Bánh sinh nhật bé trai tạo hình fondant mũ Samrurai”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *