Giới thiệu

Tina Cakes là một tiệm bánh ngọt gia đình chuyên các loại bánh Âu được hình thành từ năm 2013 dưới tên Tina Cafeteria, kinh doanh online từ năm 2011. Tina Cakes nguyên thủy là một tiệm Cafe Bánh chuyên các loại bánh Âu, bánh Cupcakes, các món tráng miệng được phục vụ theo mô hình Dessert Plate. Đội ngũ chúng tôi xuất thân từ những đầu bếp khách sạn, mong muốn đem các món ăn hương vị Âu về với giới trẻ thành phố Nha Trang một cách gần gũi nhất.

Từ năm 2014, khi thị trường bánh ngọt trong thành phố bắt đầu bão hòa vì xu thế làm bánh online của các bạn trẻ nghiệp dư, chúng tôi nỗ lực hơn vào thị trường bánh sự kiện, với phong cách riêng, hương vị riêng. Và đây chính là bước ngoặc lớn, mở ra một loại hình kinh doanh bánh sự kiện hoàn toàn khác biệt với thị trường lúc bấy giờ: BÁNH TƯƠI, THỰC HIỆN THEO TỪNG ORDER. Cho đến ngày hôm nay chúng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm kinh doanh không đặt lợi nhuận lên hàng đầu như vậy.

Đặt bánh tại Tina bạn có thể yên tâm 100% về chất lượng bánh. Cam kết bánh chỉ làm tươi trước 4h-6h trước giờ giao bánh cho khách từ quy trình trộn bột, nướng bánh, đến trang trí (trừ từng yêu cầu cụ thể), vì thế, bạn cần đặt trước 24g để cửa hàng lên lịch làm.
Bánh và kem của chúng tôi sử dụng nguyên liệu rõ nguồn gốc xuất xứ, không hề có chất bảo quản hay phụ gia, và quan trọng là an toàn cho sức khỏe, môi trường.

Là đầu bếp, chúng tôi hiểu để đảm bảo độ ngon và bảo quản thật tốt, bánh không thể thiếu những phụ gia đi kèm. Tuy nhiên, chúng tôi lại đi ngược quan điểm đó. Chúng tôi làm bánh với niềm đam mê, sự nhiệt tình, tình yêu và trách nhiệm như bản thân chúng tôi, một người cha, mẹ làm bánh cho chính con cái và người nhà của mình. Vì thế, từ lúc thành lập đến nay, Tina vẫn luôn giữ vững lập trường và phong cách bánh của riêng mình, chính là “Home style baking” – dung hòa giữa phong cách làm bánh gia đình nhưng vẫn giữ công thức Âu thuần túy theo tiêu chuẩn khách sạn.

Dịch vụ bánh sự kiện tại Nha Trang. Nhận đặt bánh Âu,bánh kem, Cupcakes, bánh fondant, Cookies, Chocolate...và các sản phẩm bánh kẹo bàn tiệc

 

Nấu ăn bằng tình yêu…

Chúng tôi – một gia đình bắt đầu một ngày nướng, trộn vào buổi sáng, trang trí  vào buổi chiều, kể cả đối với những order khách đặt trước. Từng giai đoạn của một ổ bánh đều được tuân theo một quy trình và thời gian yêu cầu nghiêm túc theo từng loại bánh khác nhau, không thiếu từ khâu nướng trộn, hong, ủ, giữ lạnh trước giờ giao khách…  Chính vì thế, để có một chiếc bánh sinh nhật, bạn cần đặt trước 48g, hay một chiếc bánh nghệ thuật sáng tạo tỉ mỉ hơn, bạn cần đặt trước 3-7 ngày để book lịch.

 

Phong cách gia đình, làm với sự đam mê, vui vẻ

Đối với cuộc sống hiện đại, tất cả mọi dịch vụ đều được công nghiệp hóa, và giữa hàng trăm tiệm bánh công nghiệp khác, chúng tôi – những người làm bánh handmade bỏ thật nhiều công sức, thời gian, và tâm huyết. Nhưng đáp lại đó, những lời khen, động viên của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì phương pháp thủ công này, với niềm tin rằng ” mỗi ổ bánh của khách, là một tác phẩm của chính mình”. Hy vọng một ngày không xa, khi xu hướng Slow Food nở rộ tại Việt Nam, những người “làm chiếc bánh xanh:” như chúng tôi sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển hơn nữa.

Tina Cakes – Dịch vụ bánh sự kiện tại Nha Trang. Nhận đặt bánh Âu,bánh kem, Cupcakes, bánh fondant, Cookies, Chocolate…và các sản phẩm bánh kẹo bàn tiệc

Bánh thôi nôi – bánh kem sinh nhật – bánh cưới – bánh kem vẽ hình, tạo hình – bánh Âu – bánh Cupcakes hộp ghép chữ – bánh Fondant – bánh Cupcakes tháp – bánh bàn tiệc – phụ kiện sinh nhật bé tại Nha Trang

  •  Địa chỉ giao dịch, đặt bánh: 56 Nguyễn Hữu Huân, Nha Trang
  • Workshop: My Home
  • Cell: 0993600355 
  • Email: tinacakesnhatrang@gmail.com
  • Fan page: TINA Cakes workshop – Bánh fondan