Hướng dẫn đặt bánh

hướng dẫn đặt bánh tại tina cakes

Tại Tina, chúng tôi luôn hướng khách hàng đến một tiêu chí “ĐẶT BÁNH TRƯỚC, DÙNG BÁNH TƯƠI”, vì thế đối với những loại bánh cho các sự kiện, chúng tôi không làm sẵn, mà chỉ có bán những dạng bánh phần nhỏ, dành cho khách dùng tại chỗ hoặc mua về.
Bánh tại Tina được làm trước 4-5g giao khách từ tất cả các quy trình trộn-nướng-trang trí (trừ từng yêu cầu cụ thể). Bạn yên tâm khi set bánh của bạn được làm thủ công CHỈ DÀNH RIÊNG BẠN, không hàng loạt như các tiệm bánh đại trà.
Tuy nhiên, vì một mẻ bánh trong ngày làm cho nhiều khách hàng khác nhau, bạn cần đặt trước ít nhất:

– 1 ngày làm việc (24-36h) đối với Cupcakes hộp lớn nhỏ

– 2 ngày đối với bánh thao tác với kem sữa như: bánh kem hoa, bánh cupcakes tháp, bánh trang trí hoa tươi, bánh Layers Cake…

– 3 ngày đối với bánh Âu, bánh trang trí chi tiết fondant, bánh thôi nôi random, các loại cupcakes hay bánh khác có thao tác fondant

– 5 – 10 ngày đối với bánh cưới, tiệc, bánh trang có tạo hình đặc biệt, phức tạp.

đối với khách nha trang

Khách đến Shop xem mẫu (hoặc tham khảo tại Fanpage trước) và đặt cọc 50% giá trị bánh, nhận bánh tại tiệm hoặc chọn dịch vụ giao hàng tận nơi (thanh toán 100%)

  •  56  Nguyễn  Hữu Huân, Nha Trang  (gần chung  ư Ngô Gia Tự)
  • 9:00 – 12:00 
  • 14:30 – 20:00
  • 0993 600 355
  • 0935 32 32 87

đối với khách ngoại tỉnh

Các khách hàng ở xa đặt bánh cho người thân tại Nha Trang, hoặc các khách hàng ở Nha Trang nhưng không thể đến đặt bánh:

– Bước 1: Xem và lựa chọn mẫu tại website hoặc Fan page của Tina hoặc lấy mẫu khách search gửi Tina, kèm theo yêu cầu của bạn (thay đổi, thay thế chi tiết trang trí, nội dung bánh, ngày giờ cần bánh,tên, số điện thoại người nhận, địa chỉ và thời gian ship…). Hình thức: gửi qua email  tinacakesnhatrang@gmail.com. (Mẹo: bạn nên sms hoặc gọi 0993 600 355 sau khi email, để chúng tôi có thể trả lời bạn nhanh nhất)

Bước 2: Gọi hotline 0993 600 355 để được tư vấn, trao đổi thêm qua điện thoại nếu cần bổ sung thông tin (đối với các loại bánh chi tiết cầu kì, khách thay đổi nhiều về mẫu mã, hương vị. Tiệm sẽ email báo giá theo từng yêu cầu cụ thể.

– Bước 3: Sau khi thống nhất mẫu mã, kiểu cách và giá cả, bạn chuyển khoản 100%  tổng giá trị bánh (bao gồm phí ship nếu có).

– Bước 4: Bạn chụp lại biên lai chuyển tiền/ủy nhiệm chi (chuyển qua quầy Ngân hàng), hoặc chụp màn hình ATM khi chuyển thành công, hoặc chụp màn hình thanh toán (internet banking) gửi về email tinacakesnhatrang@gmail.com. Shop xác nhận, là đơn hàng của bạn có hiệu lực

 

thông tin thanh toán

NỘI DUNG CHUYỂN KHOẢN:
HỌTÊN_EMAIL_CKBANH (cú pháp _ là khoảng cách )

Số TK: 60110000374051
Chủ TK: Trần Minh Hoàng
Ngân hàng BIDV chi nhánh Khánh Hòa

Số TK: 0061000399362
Chủ TK: Võ Thị Trang Đài
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

lưu ý quan trọng

Đối với các mẫu bánh cưới hỏi, tiệc và các mẫu bánh trang trí thiết kế phức tạp, chúng tôi sẽ không nhận oder online. Quý khách vui lòng đặt trực tiếp tại shop để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt nhất, trao đổi trực tiếp với người sẽ làm chiếc bánh của bạn, nhận tư vấn kỹ để đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ của bánh, đảm bảo chiếc bánh của bạn thật sự vừa ý.